Tin địa phương
Long Mỹ:  Từ đầu năm đến nay xảy ra 9 vụ TNGT
(HGTV)Cụ thể, từ đầu năm đến nay, lực lượng CSGT đã tổ chức được trên 1.600 cuộc tuần tra, phát hiện gần 4.900 trường hợp vi phạm, trong đó lỗi nồng độ cồn là 740 trường hợp, chạy quá tốc độ là 1.680 trường hợp.
Qua kiểm tra, đánh giá phân loại, thành phố có 2 xã đạt mức 1a xã, phường duy trì không có tệ nạn ma túy, mại dâm, không có tụ điểm người nghiện ma túy, người bán dâm, 7 xã, phường đạt mức 2 xã, phường chuyển hóa mạnh về tệ nạn ma túy, mại dâm.
(HGTV)Trong 3 ngày 26 đến ngày 28/11, thành phố Vị Thanh tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác văn thư, lưu trữ cho hơn 80 cán bộ công chức, viên chức các ban ngành thành phố, các xã, phường và trường học.
(HGTV)Mới đây, thị xã Ngã Bảy đã tổ chức thành công Hội thi tìm hiểu với nội dung 45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và lịch sử Đảng bộ địa phương giai đoạn 1930-2010 cấp thị xã.
Nhằm kỷ niệm những ngày lễ lớn trong năm 2014 và kỷ niệm 10 năm thành lập huyện, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phụng Hiệp vừa tổ chức hội thi tìm hiểu Lịch sử truyền thống Đảng bộ huyện qua 2 giai đoạn từ năm 1930-1975 và 1975-2010.
Ngày hội Văn hóa thể thao và du lịch đồng bào Khmer Nam bộ lần thứ VI-Hậu Giang 2014 với chủ đề “Đồng bào Khmer Nam bộ với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc” sẽ được diễn ra tại Quảng trường Hòa Bình, Tp. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.
(HGTV)Thường trực HĐND tỉnh vừa tổ chức cuộc họp bất thường với Lãnh đạo các Sở, ngành tỉnh về công tác chuẩn bị kỳ họp cuối năm.
(HGTV) Theo đó, địa bàn TP.Vị Thanh và huyện Vị Thủy đã bố trí gần 30 khách sạn, nhà nghỉ với hơn 500 phòng nghỉ đón tiếp các đoàn khách, trong đó, có 4 cơ sở thuộc địa bàn huyện Vị Thủy.
(HGTV) Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện Long Mỹ vừa tổ chức cuộc họp rút kinh nghiệm khắc phục một số mặt hạn chế trong thực hiện chính sách pháp luật đối với người có công theo kết quả giám sát của Ban Văn hóa xã hội tỉnh.
(HGTV) Tại buổi kiểm tra xã nông thôn mới Vị Thanh mới đây, lãnh đạo UBND tỉnh – ông Nguyễn Thành Nhơn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã yêu cầu Ban quản lý xã Vị Thanh, huyện Vị Thủy phải tập trung hoàn thiện và nâng chất các tiêu chí nông thôn mới.
(HGTV) Ngày 25/11, Tỉnh ủy phối hợp với Học viện Chính trị khu vực II tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc đối tượng 3, tỉnh Hậu Giang, khóa II, năm 2014.
Page: 1 |  2  |  3  |  4  |  5  |  6  |  7  |  8  |  9  |  10  | Next
Truyền hình
Phát thanh
Thăm dò ý kiến
Website Đài PT - TH Hậu Giang
Liên kết website
Lượt truy cập
Lượt truy cập: 8029886