Tin địa phương
Ban Kinh tế ngân sách giám sát Sở Nội vụ
(HGTV) Ban Kinh tế ngân sách đánh giá cao những kết quả của Sở Nội vụ thời gian qua, đồng thời yêu cầu Sở cần rà soát chức năng nhiệm vụ của các ngành gắn với bố trí việc làm và sắp xếp biên chế cho phù hợp.
Nhằm khuyến khích tinh thần của các em học sinh nghèo hiếu học, được sự tài trợ của Hội Espoir Pour Un Enfant ( Pháp), Hội Khuyến học tỉnh Hậu Giang vừa tổ chức buổi lễ trao học bổng cho các em học sinh có thành tích khá, giỏi trong nhiều năm liền.
(HGTV) Sáng 22/10, ông Đặng văn Thọ - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Hậu Giang đã đến thăm và chúc thọ ông Lý Công Nhâm – cán bộ lão thành Cách mạng người dân tộc Khmer tại xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp.
(HGTV) Hiện nay, đặc sản quýt đường Long Trị đang vào mùa chính vụ nhưng so với mọi năm, quýt đường giảm giá khá nhiều. Hiện thương lái mua quýt tại vườn chỉ còn 14.000 – 17.000 đồng/kg , giảm từ 8.000 – 10.000 đồng so với vụ cùng kì.
Ông Nguyễn Phong Quang – Phó trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ, Trưởng Ban chỉ đạo MDEC Sóc Trăng 2014 đã có buổi họp cùng đại diện các Bộ, ngành, lãnh đạo UBND các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, các nhà tài trợ, đơn vị tổ chức...
Ngày 21/10, ông Trịnh Quang Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Ngã Bảy cùng lãnh đạo một số ngành có liên quan đã đến kiểm tra hiệu quả hoạt động một số mô hình Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí
(HGTV) Chiều 21/10, Ban Kinh tế ngân sách, trực thuộc Hội đồng nhân dân tỉnh Hậu Giang vừa có buổi làm viêc và giám sát tại Sở Công thương nhằm đánh giá việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao trong năm 2014.
Nhằm phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu vận động học sinh tham gia bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, thành phố kết hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vị Thanh tổ chức lễ phát động tuần lễ tham gia bảo hiểm y tế học sinh năm học 2014-2015.
(HGTV) Theo thống kê từ đầu năm đến nay, tai nạn giao thông trên địa bàn xảy ra 9 vụ, làm chết 2 người và bị thương 14 người, thiệt hại tài sản gần 17 triệu đồng.
Năm nay, bà con đã xử lý cho xoài ra hoa từ cuối tháng 8 đến cuối tháng 9 âm lịch để đón vụ xoài Noel và xoài Tết, với thời tiết mưa ít nắng nhiều tạo điều kiện thuận lợi cho xoài phát triển và hứa hẹn một mùa xoài thắng lợi về năng suất.
(HGTV) Tiếp tục các nội dung của kỳ họp thứ 8, sáng 21/10, các đại biểu thảo luận tại tổ về tình hình kinh tế xã hội năm 2014, nhiệm vụ năm 2015.
Page: 1 |  2  |  3  |  4  |  5  |  6  |  7  |  8  |  9  |  10  | Next
Truyền hình
Phát thanh
Thăm dò ý kiến
Website Đài PT - TH Hậu Giang
Liên kết website
Lượt truy cập
Lượt truy cập: 7660996