Tin địa phương

  • HGTV – Trong những năm qua, việc thu hút đầu tư, tạo điều kiện cho doanh nghiệp hoạt động luôn được lãnh đạo tỉnh quan tâm, từ đó góp phần đẩy nhanh quá trình lắp đầy tại các khu, cụm công nghiệp trong tỉnh. Tuy nhiên, việc trùng lặp, chồng chéo trong công tác thanh tra, kiểm tra đã gây khó khăn cho quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Vì vậy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có công văn chỉ đạo việc thực hiện thanh tra, kiểm tra.

Tin trong nước

  • Tối 27/8, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, ông Mai Tiến Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ dẫn đầu Đoàn đại biểu Văn phòng Chính phủ đã tới viếng và trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc Hạng Nhất do Chủ tịch nước truy tặng Thiếu úy Phạm Đức Trung – phi công hy sinh trong khi làm nhiệm vụ bay huấn luyện trên máy bay L39 mang số hiệu 8705 tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên ngày 26/8 vừa qua.

Tin thế giới

  • Theo Sputnik, ngày 28/8, Cục Báo chí và Truyền thông thuộc Bộ Quốc phòng Nga thông báo trong quá trình kiểm tra đột xuất về khả năng sẵn sàng chiến đấu, các đơn vị lính dù và Thủy quân lục chiến thuộc Hạm đội Caspi (Nga) đã được điều động tới thao trường không quen thuộc trên bán đảo Crimea và Krasnodar.

Tin thể thao

Văn hóa - Khoa học

Chuyện lạ đó đây - Video

  • Một người mẹ nghèo ở tỉnh Sóc Trăng vừa đưa con gái 10 tuổi trên lưng mang cục bướu rất lớn màu đen như mai rùa đến Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP HCM) nhờ chữa trị. Các bác sĩ cho biết, đây là trường hợp mang khối u lớn và kì dị nhất từ trước đến nay.

Number One PNJ niềm tin và phong cách
Quế Lâm sức sống cho ruộng đồng VFC VFC chất lượng đích thực